โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมถวายน้ำสงกรานต์พระเถรานุเถระ, สรงน้ำอนุสาวรีย์พญามังรายมหาราช และสูมาคารวะสระเกล้าดำหัวผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายเนื่องในเทศกาลสงกรานต์(ปี๋ใหม่เมือง) ประจำปี 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 เมษายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 249 คน

วันที่ 18 เมษายน 2565 เวลา 13:00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการ ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, ดร.พันทิพา ปัญสุวรรณ, อาจารย์อนิรุทธิ์ สงค์ธนาพิทักษ์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกชัย ชัยดี, อาจารย์พิเชษฐ กันทะวัง และผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์ ปงลังกา อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีถวายน้ำสงกรานต์พระเถรานุเถระ ณ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงราย ในการนี้ได้เข้าร่วมประกอบพิธีสรงน้ำอนุสาวรีย์พญามังรายมหาราช เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ (ปี๋ใหม่เมือง) ประจำปี 2565 ณ ห้าแยกอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช โดยมีนายภาสกร บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี

และในเวลา 15.30 น. ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีสูมาคารวะสระเกล้าดำหัวผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย