โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-02-26

ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2565 สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย
เสาร์ 26 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์  เมตไตรพันธ์ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2565 เพื่อรับทราบรายงานผลการดำเนินงานในรอบปีที่ผ่านมาของสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงรายและการเลือกตั้งคณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย วาระปี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1