โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2565 สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 26 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 236 คน

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์  เมตไตรพันธ์ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2565 เพื่อรับทราบรายงานผลการดำเนินงานในรอบปีที่ผ่านมาของสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงรายและการเลือกตั้งคณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย วาระปี 2565 - 2567 เนื่องจากคณะกรรมการฯ ชุดเดิมได้หมดวาระในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 นี้ พร้อมทั้งร่วมหารือข้อราชการที่เกี่ยวข้อง ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท