โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-11-14

งานวิจัย มทร.ล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่ติดตามและประเมินผลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) ณ ตำบลดอยงาม อำเภอพาน จ.เชียงราย
อาทิตย์ 14 พฤศจิกายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 งานวิจัยและบริการวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนนา เชียงราย ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบลสร้างรากแก้ว ให้แก่มหาวิทยาลัย) U2T เฟส 1 มทร.ล้านนา เชียงราย ณ ตำบลดอยงาม อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยทีมคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประกอบด้วย รศ.ดร.สิริโฉม  พิเชษฐบุญเกียรติ, ดร.ถาวร  อินทโร, และอาจารย์สุริยงค์ ประชาเขีย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1