โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-08-23

มทร.ล้านนา เชียงราย นำเสนอแผนที่ One Map วัดเทพนิมิตสุดเขตแดนสยาม ต่อ คณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการศูนย์ศึกษาพัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้อนุรักษ์ดินน้ำป่าเฉลิมพระเกียรติ วัดเทพนิมิตสุดเขตสยาม
จันทร์ 23 สิงหาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 สิงหาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และ ดร.นิติศักดิ์ เจริญรูป อาจารย์ประจำ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา เชียงราย เข้าร่วมนำเสนอความคืบหน้าการจัดทำแผนที่แบบ One Map  ในการประชุมคณะกรรมการและคณะทำงานขับเคลื่อนโครงการศูนย์ศึกษาพัฒนาและ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1