โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย นำเสนอแผนที่ One Map วัดเทพนิมิตสุดเขตแดนสยาม ต่อ คณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการศูนย์ศึกษาพัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้อนุรักษ์ดินน้ำป่าเฉลิมพระเกียรติ วัดเทพนิมิตสุดเขตสยาม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 สิงหาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 634 คน

วันที่ 23 สิงหาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และ ดร.นิติศักดิ์ เจริญรูป อาจารย์ประจำ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา เชียงราย เข้าร่วมนำเสนอความคืบหน้าการจัดทำแผนที่แบบ One Map  ในการประชุมคณะกรรมการและคณะทำงานขับเคลื่อนโครงการศูนย์ศึกษาพัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้อนุรักษ์ดินน้ำป่าเฉลิมพระเกียรติ วัดเทพนิมิตสุดเขตสยาม โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  ณ ห้องประชุมจอมกิตติ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย