โลโก้เว็บไซต์ 2021-07-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-07-07

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมพิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประจำปี 2564 ณ ตำบลห้วยสัก ตำบลห้วยสัก อำเภอเมืองเชียงราย
พุธ 7 กรกฎาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 นายสุรเชษฐ์  ชมภูมิ่ง พร้อมด้วย นายภานุพงษ์  ราชคมน์ บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯเข้าร่วมเปิดพิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประจำปี 2564 โดยมีนายประพันธ์  ทาจินา นายกเทศมนตรีตำบลห้วยสัก เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว ภายในงานเป็นการฝึกร่วมกันระหว่างเทศบาลตำบลห้วยสัก เทศบาลตำบลท่าสาย อำเภอเมืองเชียงราย เทศบาลตำบลดอนศิลา อำ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1