โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-03-07

นศ.สาขาการบัญชี จัดโครงการสัมมนาทางวิชาการ ภายใต้หัวข้อ นักลงทุนยุคใหม่ ลงทุนอย่างไรให้เติบโต ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย
อาทิตย์ 7 มีนาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนที่ 7 มีนาคม 2564 ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้าน เชียงราย เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาทางวิชาการ ภายใต้หัวข้อ “นักลงทุนยุคใหม่ ลงทุนอย่างไรให้เติบโต” จัดโดยนักศึกษาสาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และได้รับเกียรติจาก คุณกิจพณ ไพรไพศาลกิจ ผู้อำนวยการอาวุโสและนักกลยุทธ์ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ ยูโอบี เคย์เฮียน (ปร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1