โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-03-02

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมวางพานุ่มน้อมรำลึกถึงรัชกาลที่ 9 เนื่องในวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2564 และร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลวิชาการในงาน
อังคาร 2 มีนาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย   จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกิจกรรมวางพานพุ่มเทิดพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2564 ในการนี้ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมจัด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1