โลโก้เว็บไซต์ 2021-01-29 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-01-29

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดการอบรมและจำหน่ายสินค้า ตลาดอาหารปลอดภัยตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง
ศุกร์ 29 มกราคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนี้ 29 มกราคม 2564  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย ได้เข้่าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการอบรมและจำหน่ายสินค้าของ "ตลาดอาหารปลอดภัยตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง" ร่วมด้วยอาจารย์สุบิน ใจทา อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมเป็นวิทยากรในครั้งนี้ด้วย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้าอบรมหันมาผลิตสินค้าทางการเกษตรที่ปลอดภัยปลอดจากสารเคมี และสารปนเปื้อนตามบริบทของชุมชนเมืองส่งเสริมการอาชีพให้กับประชาชนสามารถเพิ่มรายได้ล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1