โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-10-06

ขอเชิญร่วมทำบุญทอดกฐิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2563
อังคาร 6 ตุลาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญร่วมทำบุญทอดกฐิน ประจำปี ๒๕๖๓  ในวันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๓ ณ วัดห้วยทรายขาว อ.พาน จ.เชียงราย  พิธีสมโภน์องค์กฐิน ในวันที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  วันศุกร์ที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๓ ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย เวลา ๐๙.๐๐ น.  คณะผู้บริหาร  คณาจารย์ และนักศึกษา       &nb... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1