โลโก้เว็บไซต์ 2020-08-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-08-25

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมแสดงนวัตกรรมไมโครนาโนบับเบิ้ล (Micro/Nano Bubbles) ในงานการประเมินรางวัลองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีการบริหารจัดการที่ดี ประจำปี 2563
อังคาร 25 สิงหาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 สิงหาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาพร  นรรัตน์ อาจารย์ประจำ และคณาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมแสดงผลงานนวัตกรรม ในงานการประเมินรางวัลองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีการบริหารจัดการที่ดี ประจำปี 2563 ของตำบลสันกลาง อ.พาน จ.เชียงราย ซึ่งภายในงานมีการนำเสนอ นวัตกรรมไมโครนาโนบับเบิ้ล (Micro/Nano Bubbles) ระบบเติมอากาศ ซึ่งนวัตกรรมไมโครนาโนบับเบิ้ลนี้เป็นการช่วยเหลือเกษตรกรผู้เลี้ยงปลา ในแก้ไ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1