โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-03-30

มทร.ล้านนา เชียงราย ผลิตอุโมงค์ ฆ่าเชื้อ COVID-19 ระบบเซนเซอร์
จันทร์ 30 มีนาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

นักศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา เชียงราย ส่งมอบอุโมงค์ ฆ่าเชื้อ COVID-19 ระบบเซนเซอร์ จำนวน 2 อุโมงค์ เพื่อใช้ในการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ให้กับบุคลากร นักศึกษาและผู้ที่มาติดต่อ โดยเครื่องนี้เป็นการคิดค้นโดยการนำความรู้ที่ได้เรียนมาประยุกต์เพื่อช่วยเหลือสังคม ในการป้องกันความเสี่ยงจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 เพื่อเป็นต้นแบบในการออกแบบ ทดลองและค้นคว้า เพื่อให้อุโมงค์ ฆ่าเชื้อ COVID-19 ระบบเซนเซอร์นี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1