โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-15 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-03-15

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ร่วมจัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรเทคนิ่คและวิธีการบริหารจัดดก็บภาษีตาม พ.ร.บ.การจัดเก็บภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ร.บ.ภาษีป้าย และการติดตามลูกหนี้ภาษีค้าง
อาทิตย์ 15 มีนาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นประธานเปิดงานการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรเทคนิ่คและวิธีการบริหารจัดดก็บภาษีตาม พ.ร.บ.การจัดเก็บภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ร.บ.ภาษีป้าย และการติดตามลูกหนี้ภาษีค้าง จัดอบรมโดย ศูนย์บริการทางวิชาการและทดสอบ ร่วมกับ สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและมัลติมีเดีย มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ และ มทร.ล้านนา เชียงราย ในระหว่างวันที่ 13 - 15 มีนาคม 2563 ซึ่งมีบุคลากรจากหน่วยง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1