โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ร่วมจัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรเทคนิ่คและวิธีการบริหารจัดดก็บภาษีตาม พ.ร.บ.การจัดเก็บภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ร.บ.ภาษีป้าย และการติดตามลูกหนี้ภาษีค้าง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 15 มีนาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 436 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นประธานเปิดงานการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรเทคนิ่คและวิธีการบริหารจัดดก็บภาษีตาม พ.ร.บ.การจัดเก็บภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ร.บ.ภาษีป้าย และการติดตามลูกหนี้ภาษีค้าง จัดอบรมโดย ศูนย์บริการทางวิชาการและทดสอบ ร่วมกับ สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและมัลติมีเดีย มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ และ มทร.ล้านนา เชียงราย ในระหว่างวันที่ 13 - 15 มีนาคม 2563 ซึ่งมีบุคลากรจากหน่วยงานองค์การบริหารส่วนท้องถิ่น เทศบาลตำบล และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมรับการอบรม จำนวน 40 ท่าน ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย