โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-01-13

ด้วยบริษัท พี.อาร์.เอ็ม. คอนกรีต จำกัด มีความประสงค์เปิดรับสมัครบุคคล จำนวน 2 อัตรา
จันทร์ 13 มกราคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ด้วยบริษัท พี.อาร์.เอ็ม. คอนกรีต จำกัด  ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายคอนกรีตผสมเสร็จและคอมกรีตสำเร็จรูป มีความประสงค์เปิดรับสมัครบุคคล จำนวน 2 ตำแหน่ง คือ 1.ตำแหน่งวิศวกรประจำโรงงาน 2. หัวหน้าส่วนผลิตและควบคุมคุณภาพ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1