โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-01-03

คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.เชียงราย ร่วมจัดนิทรรศการในงาน เปิดศูนย์อาหารปลอดภัย “เมืองอาหารปลอดภัย เทศบาลนครเชียงราย”
ศุกร์ 3 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2562 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ร่วมจัดนิทรรศการ ในพิธีเปิด “เมืองอาหารปลอดภัย เทศบาลนครเชียงราย” ณ ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนและเกษตรปลอดภัย นครเชียงราย ตั้งอยู่ ยัง ร.ส.พ. เดิม ถนนบรรพปราการ อ.เมืองเชียงราย  โดยมี ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานดังกล่าว และ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1