โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-15 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-03-15

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561
ศุกร์ 15 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันนี้ (15 มีนาคม 2562) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ให้กับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิ์ชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและมีผู้ช่วยศาสตรจารย์ราเชนทร์  ชูศรี รองผู้อำนวยการกองการศึกษาด้านกิจการนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน  พร้อมกันนี้ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี นายกสโมสรนักศึก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1