โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-02-17

ตัวแทนนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมแถลงข่าวผลการดำเนินโครงการ 20 วัยใส ใส่ใจสุขภาพ ห่างไกลแอลกอฮอล์
อาทิตย์ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตารย์ราเชนทร์  ชูศรี  รองผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วยสโมสรนักศึกษา เข้าร่วมการแถลงข่าวสรุปโครงการเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษายุคใหม่ รวมพลังสร้างเสริมสุขภาพห่างไกลปัญหาแอลกอฮอล์ ภาคเหนือตอนบน "20 วัยใส ใส่ใจสุขภาพ ห่างไกลแอลกอฮอล์" โดยมีนายมนัส  ขันใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมบอลรูม 2 โรงแรมอโทร่า ท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1