โลโก้เว็บไซต์ ตัวแทนนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมแถลงข่าวผลการดำเนินโครงการ 20 วัยใส ใส่ใจสุขภาพ ห่างไกลแอลกอฮอล์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 17 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 396 คน

ผู้ช่วยศาสตารย์ราเชนทร์  ชูศรี  รองผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วยสโมสรนักศึกษา เข้าร่วมการแถลงข่าวสรุปโครงการเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษายุคใหม่ รวมพลังสร้างเสริมสุขภาพห่างไกลปัญหาแอลกอฮอล์ ภาคเหนือตอนบน "20 วัยใส ใส่ใจสุขภาพ ห่างไกลแอลกอฮอล์" โดยมีนายมนัส  ขันใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมบอลรูม 2 โรงแรมอโทร่า ท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่