โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-02-06

ภาพวันแรกของการดำเนินโครงการออกกำลังการเพื่อสุขภาพด้วยการเต้นแอโรบิค ทุกวันพุธ
พุธ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมโครงการออกกำลังการเพื่อสุขภาพด้วยการเต้นแอโรบิค ทุกวันพุธ โดยในวันนี้เป็นวันแรกของการดำเนินโครงการ โดยมีคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมเต้นแอโรบิค ครั้งนี้เป็นจำนวนมาก สร้างความสนุกสนานแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานข้างโรงอาหาร มทร.ล้านนา เชียงราย สำรับคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาท่านใดที่มีความประสงค์เข้าร่วมโครงการสามารถเข้าร่วมเต้นแอโรบิคได้ทุกวันพุธ เวล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1