โลโก้เว็บไซต์ ภาพวันแรกของการดำเนินโครงการออกกำลังการเพื่อสุขภาพด้วยการเต้นแอโรบิค ทุกวันพุธ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 2057 คน

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมโครงการออกกำลังการเพื่อสุขภาพด้วยการเต้นแอโรบิค ทุกวันพุธ โดยในวันนี้เป็นวันแรกของการดำเนินโครงการ โดยมีคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมเต้นแอโรบิค ครั้งนี้เป็นจำนวนมาก สร้างความสนุกสนานแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานข้างโรงอาหาร มทร.ล้านนา เชียงราย สำรับคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาท่านใดที่มีความประสงค์เข้าร่วมโครงการสามารถเข้าร่วมเต้นแอโรบิคได้ทุกวันพุธ เวลา 16.00 น . - 17.00 น. ณ ลานข้างโรงอาหาร มทร.ล้านนา เชียงรายคะ

>>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<