โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-01-27

มทร.ล้านนา เชียงราย สร้าง Application Smart Community ธนาคารแห่งความดี
เสาร์ 27 มกราคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (27 มกราคม 2560)เวลา 9.00 น. ผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์นิติพงษ์   สมไชยวงค์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เปิดตัวและแนะนำเสนอแอพพลิเคชั่น Application Smart Community ธนาคารแห่งความดี เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานการสะสมความดีของธนาคารความดี  โดยองค์การบริหารส่วนตำบลหัวง้มได้มอบโล่เกียรติคุณแก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ที่ช่วยส่งเสริมและส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1