โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย สร้าง Application Smart Community ธนาคารแห่งความดี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 27 มกราคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 564 คน

วันนี้ (27 มกราคม 2560)เวลา 9.00 น. ผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์นิติพงษ์   สมไชยวงค์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เปิดตัวและแนะนำเสนอแอพพลิเคชั่น Application Smart Community ธนาคารแห่งความดี เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานการสะสมความดีของธนาคารความดี  โดยองค์การบริหารส่วนตำบลหัวง้มได้มอบโล่เกียรติคุณแก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ที่ช่วยส่งเสริมและสนับสนุนโดยการจัดทำ Application Smart Community ของธนาคารแห่งความดี อบต.หัวง้ม นอกจากนนี้ภายในงานยังได้จัดให้มีการสานเสวนาหัวข้อ "แนวคิดการพัฒนาตำบลหัวง้ม ภายใต้ธนาคารความดี" โดยท่านพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) คุณแนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ท่าพระครูสุจิณกัลยาณธรรม รองเจ้าคณะอำเภอพาน นายแพทย์วิชัย  โชควิวัฒน ศาสตราจารย์ ดร.โกวิทย์  พวงงาม คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ณ องค์การบริหารส่วนตำบลหัวง้ม อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย

ภาพ/ข่าว : กิ่งกานต์  สาริวาท