โลโก้เว็บไซต์ 2017-06-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-06-03

มทร.ล้านนา ชร.ถวายบังคมกราบพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
เสาร์ 3 มิถุนายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์สิริสาสน์ พันธ์มณีและอาจารย์ธิดารัตน์ ทิพย์ประเสริฐ อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชา ศศ.บ. การท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ชั้นปีที่ 3 และ 4 ได้เข้าถวายบังคมกราบพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1