โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ชร.ถวายบังคมกราบพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 3 มิถุนายน 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 331 คน

อาจารย์สิริสาสน์ พันธ์มณีและอาจารย์ธิดารัตน์ ทิพย์ประเสริฐ อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชา ศศ.บ. การท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ชั้นปีที่ 3 และ 4 ได้เข้าถวายบังคมกราบพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2560 ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท พระบรมมหาราชวัง กรุงเทพมหานคร

ภาพ : อาจารย์สิริสาสน์ พันธ์มณี
ข่าว : นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท