โลโก้เว็บไซต์ 2016-04-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2016-04-19

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้ารดน้ำดำหัวท่านอธิการบดีและอาจารย์อาวุโส
อังคาร 19 เมษายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำน้ำขมิ้นส้มป่อย พวงมาลัย รดน้ำดำหัว ขอพร รศ.ดร.นํายุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และอาจารย์อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ งานสืบสานประเพณีปีใหม่เมือง ประจำปี 2559 เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2559 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ เพื่อแสดงความเคารพและแสดงความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ และเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทยให้ดำรงอยู่สืบต่อไปยังเยาวชนรุ่นหลัง >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1