โลโก้เว็บไซต์ 2016-02-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2016-02-26

ประชาสัมพันธ์ข่าวทุนการศึกษาจากสำนักงานคณะกรรมการ สกสค.จังหวัดเชียงราย
ศุกร์ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / ข่าวทุน/วิจัย

หน่วยสวัสดิการนักศึกษา ได้รับข้อมูลจากสำนักงานคณะกรรมการ สกสค.จังหวัดเชียงราย ว่าด้วยมูลนิธิทวี บุณยเกตุ ให้ทุนการศึกษา ปีการศึกษา2559 แก่ผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา ที่กำลังศึกษาต่อระดับปริญญาเอก ในหลักสูตรที่สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษารับรอง จำนวน 5 ทุน มีมูลค่า 25,000 บาท (สองหมื่นห้าพันบาทถ้วน) รวมเป็นเงิน 125,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน)เป็นทุนสนับสนุนให้เปล่า ไม่มีข้อผูกพันใดๆ และไม่ต่อเนื่อง ผู้ที่สนใจยื่นสมัครสขอรับทุนต่อผู้อำนวยการสำนักงาน สกสค.จังหวัดเชียงรา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1