โลโก้เว็บไซต์ 2016-02-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2016-02-19

นศ.การบัญชี ลำปางรับรางวัลรองชนะเลิศการแข่งขันตอบปัญหาวิชาชีพทางด้านบัญชี
ศุกร์ 19 กุมภาพันธ์ 2559 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย ข่าวรับรางวัล

นักศึกษาสาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง รับรางวัลรองชนะเลิศการแข่งขันตอบปัญหาวิชาชีพทางด้านบัญชี ในงาน  management fair ครั้งที่ 9เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง    สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ส่งนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 2 ทีม ได้แก่ทีมระดับปริญญาตรี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากผู้เข้าแข่งขันจำนวน 18 ทีมได้รับมอบโลห์เกียรติยศและทุนการศึกษาจำนวน 1‚500 บาท พร้อมประกาศนียบัตร ประกอบด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1