โลโก้เว็บไซต์ งานตรวจสอบภายใน มทร.ล้านนา ปิดการตรวจสอบภายใน หน่วยรับตรวจ : มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 634 คน

วันนี้ (8 กุมภาพันธ์ 2562)  งานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปิดการตรวจหน่วยรับตรวจ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  โดยมีคณะผู้บริหาร นำโดย อาจารย์ปรีชา  พลชัย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย พร้อมด้วยบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมรับฟังผลการตรวจสอบ ณ ห้องประชุม 1 อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย

>>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<