โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 ธันวาคม 2561 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 2105 คน

หน่วยพยาบาล งานกิจการนักศึกษา ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล ในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ ในวันที่ 7 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 14.00 น. ณ อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์