โลโก้เว็บไซต์ ส.ป.ก เปิดอบรมเกษตรกร  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ส.ป.ก เปิดอบรมเกษตรกร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 มีนาคม 2561 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 348 คน

สำนักงานปฏิรูปที่ดิน เพื่อการเกษตรกรรม (ส.ป.ก.) กำหนดเปิดฝึกอบรมหลักสูตร การพัฒนาผู้นำเกษตรกรรุ่นใหม่
รุ่นที่ 15 เพื่อสร้างโอกาสในการเข้าถึงที่ดินทำกิน สำหรับผู้ว่างงาน และผู้ประสงค์จะเปลี่ยนมาทำอาชีพเกษตรกรรม
สมัครได้ตั้งวันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2561

>>> รายละเอียดเพิ่มเติม