โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบใบอนุญาตช่างรังวัด  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 มีนาคม 2561 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 483 คน

สำนักงานคณะกรรมการช่างรังวัดเอกชน ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบขอใบอนุญาต ช่างรังวัดเอกชน
ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 2 เมษายน 2561

>>> รายละเอียดเพิ่มเติม