โลโก้เว็บไซต์ โครงการแม่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

โครงการแม่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 มีนาคม 2561 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 343 คน

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์  ม.มหิดล ได้จัดโครงการแม่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างครอบครัว
ในด้านการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  เนื่องในงานมหิดล - วันแม่
>>> รายละเอียดเพิ่มเติม