โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 มกราคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 356 คน

วันนี้ (16 มกราคม 2561) หน่วยสวัสดิการนักศึกษา งานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์และโรงพยาบาล  จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ณ อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิตจำนวนมาก

ภาพ:จิณณ์ณิชา  อินยะพรม

ข่าว:กิ่งกานต์  สาริวาท