โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 ตุลาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 541 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
......................................................................................................

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประกาศ ณ วันที่ 12 ตุลาคม 2560
          บัดนี้ หมดเขตการรับสมัครฯ และคณะกรรมการได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครสอบคัดเลือกฯเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ดังเอกสารแนบ