โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนตอบแบบสำรวจพฤติกรรมผู้ใช้อินเตอร์เน็ตในประเทศไทย ลุ้น Sumsung Galaxy S7 edge | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1685 คน

ด้วย สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ สพธอ. กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดให้มีการสำรวจพฤติกรรมผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกปีนับตั้งแต่ปี 2556 เป็นต้นมา เพื่อให้ทราบข้อมูลพื้นฐาน ลักษณะและพฤติกรรมการใช้อินเทอร์เน็ต รวมไปถึงคำถามพิเศษประจำปี โดยในปีนี้เป็นการสำรวจพฤติกรรมการใช้เทคโนโลยี 3G หรือ 4G ว่าส่งผลให้ชีวิตคนไทยดีขึ้นอย่างไร สพธอ. ขอเชิญชวนท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกำหนดนโยบายด้าน ICT ของประเทศ โดยขอความร่วมมือจากท่านในการตอบแบบสำรวจฯ จำนวน 21 ข้อ ใช้เวลาตอบประมาณ 15 – 20 นาที

สำหรับผู้ที่เข้าร่วมการตอบแบบสอบถามลุ้นรับรางวัน

- Sumsung Galaxy S7 edge จำนวน 1รางวัล

- Sumsung Gear S2 Sport จำนวน 1 รางวัล

- แบตเตอรี่สำรอง ELOOP รุ่น E14 20000 mAh จำนวน 50 รางวัล

https://www.etda.or.th/internetuserprofile2016/ เพื่อตอบแบบสอบถาม