โลโก้เว็บไซต์ องค์การบริหารส่วนตำบลสะเมิงเหนือ อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ เปิดรับสมัครบุคคล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 กรกฎาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 494 คน

องค์การบริหารส่วนตำบลสะเมิงเหนือ อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อจ้าเป็นพนักงานตามพันธกิจ จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดดังเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดเอกสารแนบที่นี่