โลโก้เว็บไซต์ วิศวกรรมอุตสาหการและโลจิสติกส์จัดกิจกรรมรับน้องอย่างสร้างสรรค์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 พฤษภาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 1649 คน

เมื่อวานนี้ (30 พฤษภาคม 2560) นักศึกษาวิศวกรรมอุตสาหการและโลจิสติกส์จัดกิจกรรมรับน้องอย่างสร้างสรรค์ เพื่อเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง โดยพาน้องๆนักศึกษา ปี1 เดินขึ้นดอยปลูกดอกบัวตองบนลานธรรมพระเจ้าทันใจ เพื่อความสวยงามและภูมิทัศน์ของมหาวิทยาลัยฯ ณ ลานธรรมพระเจ้าทันใจ มทร.ล้านนา เชียงราย

ข่าว : นางสาวพัชราภรณ์ คำสร้อย
ภาพ : อาจารย์กำพล จินตอมรชัย