โลโก้เว็บไซต์ กรรมการสภาคณาจารย์ มทร.ล้านนา ชร. เข้าร่วมประชุม คกก. ครั้งที่ 31/2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 พฤษภาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 779 คน

วันนี้ เวลา 13.00 น. ผศ.นิติพงษ์  สมไชยวงค์,  อาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ และอาจารย์ปรีชา  พลชัย  สภาคณาจารย์ มทร.ล้านนา ชร. เข้าร่วมการประชุม คกก.สภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.ล้านนา ครั้งที่ 31 (2/2560) เพื่อรับฟังและเสนอข้อคิดเห็น เพื่อการพัฒนาสวัสดิการและผลประโยชน์ที่เป็นธรรมและลดความเหลื่อมล้ำภายในมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 25-26 พ.ค. 60 ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ลำปาง
              ข่าว  : นางสาวพัชราภรณ์  คำสร้อย
              ภาพ : อาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ