โลโก้เว็บไซต์ แจ้งประชาสัมพันธ์ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมปั่นจักรยานการกุศล “ปั่นสร้างบุญ  Bike For Boon” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

แจ้งประชาสัมพันธ์ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมปั่นจักรยานการกุศล “ปั่นสร้างบุญ Bike For Boon”

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 พฤษภาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1299 คน

ด้วยอำเภอพาน สำนักงานสาธารณสุขอำเภอพาน ร่วมกับบริษัทโตโยต้าเชียงราย จำกัด และ ชมรมจักรยานเพื่อสุขภาพอำเภอพาน จะจัดกิจกรรมปั่นจักรยานการกุศล “ปั่นสร้างบุญBIKE FOR BOON” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ 1.จัดหารายได้ไว้เป็นกองทุนช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสในพื้นที่อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย 2.จัดหารายได้เพื่อนำไปจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับวัดร้องหลอด ตำบลเมืองพาน อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยกำหนดจัดกิจกรรม ในวันอาทิตย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2560 เวลา 06.00 น. – 11.00น. ใช้เส้นทางปั่นจักรยาน จากที่ว่าการอำเภอพาน ไปยังวัดร้องหลอด ตำบลเมืองพาน ระยะทางใกล้ 14 กม. และระยะทางไกล 33 กม. สำหรับผู้ที่สนใจต้องการซื้อบัตรเพื่อเข้าร่วมราคาบัตรละ 50 บาท สามารถซื้อได้ที่งานประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 20พฤษภาคม 2560 โทรสอบถามได้ที่ 053-723979 ต่อ 0,1207