โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ชร. จัดปรุชมสัมมนาโครงการวิจัยนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาพื้นที่เขตภาคเหนือ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันนี้ (25 เมษายน 2560) เวลา 9.00 น. งานวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เพื่อแก้ไขข้อเสนอโครงการ “วิจัยนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาพื้นที่เขตภาคเหนือ” ภายใต้การสนับสนุนโครงการท้าทาย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) โดยมี ดร.ภาสวรรธน์ วัชรดำรงค์ศักดิ์ รองอธิการบดี ด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย