โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ชร. เข้าร่วมงานสภากาแฟ อำเภอพาน ครั้งที่ 6 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 เมษายน 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 466 คน

วันที่ 19 เมษายน 2560 เวลา 07.00 น. ตัวแทนบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย นำโดย นางสาววรินยา อุโมงค์ นางสาวธีราพร ราชคมน์ และนางจันทร์เพ็ญ สุวรรณ์ เข้าร่วมงานสภากาแฟ อำเภอพาน ครั้งที่ 6 ณ สำนักงานธนาคารกรุงไทย จำกัด มหาชน สาขาพาน เป็นเจ้าภาพ ซึ่งมีท่านภัทรวดี ปัญญาบุญ นายอำเภอพาน เป็นประธานในการจัดงานสภากาแฟ ในครั้งนี้ และหน่วยงานราชการที่มาร่วมประกอบไปด้วย สาธารณสุขอ.พาน โรงพยาบาลพาน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และหน่วยงานภาครัฐในอำเภอพานทุกภาคส่วน