โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ เชียงราย เข้าพบสหกรณ์ประมงพาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 มีนาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 626 คน

วันที่ 13 มี.ค.60 เวลา 9.00น. รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ฯ เชียงราย เข้าพบสหกรณ์ประมงพานเพื่อหารือในการพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากปลานิล