โลโก้เว็บไซต์ ขนส่งเชียงใหม่ (แม่เหียะ) เปิดให้บริการใบอนุญาตขับรถ ทุกครึ่งวันเสาร์แรกของเดือน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 มีนาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1259 คน

ด้วยสำนักงนขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดทำโครงการ ขนส่งเชียงใหม่รวมพลังแห่งความภักดี ถวายเป็นพระราชกุศล ต่ออายุใบอนุญาตขับรถทุกครึ่งวันเสาร์แรกของเดือน โดยเริ่มตั้งแต่ ธันวาคม 2559 - ธันวาคม 2560 เริ่มวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2559 เวลา 08.30 - 12.00 น. ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ (แม่เหียะ)