โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง การเช่าพื้นที่ ภายในมหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 มีนาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1555 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์ที่จะรับบุคคลเพื่อเข้าเช่าพื้นที่ สำหรับประกอบการขายของชำ จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม และให้บริการทั่วไป ภายในมหาวิทยาลัยฯ โดยมีรายละเอียดดังเอกสารแนบ