โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมงาน ตามรอยพ่อ

ขอเชิญร่วมงาน ตามรอยพ่อ "กษัตริย์เกษตร"

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 919 คน

ขอเชิญร่วมงาน ตามรอยพ่อ "กษัตริย์เกษตร"
ในระหว่างวันที่ 19-25 กุมภาพันธ์ 2560  ณ โดมแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้  ร่วมรำลึกประวัติศาสตร์พระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ร.๙ ที่ได้ทรงพระราชทานแนวคิดเกษตรทฤษฎีใหม่แก่บัณฑิตแม่โจ้ เมื่อปี ๒๕๓๘ ณ สถานที่จริง โดยท่าน หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการให้เกียรติเป็นประธาน