โลโก้เว็บไซต์ โรงพยาบาลพานมอบ condom (ถุงยางอนามัย) ทรายอะเบทและหน้ากากอนามัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 กุมภาพันธ์ 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 712 คน

วันนี้ (17 กุมภาพันธ์ 2560) เวลา 9.30 น. ตัวแทนโรงพยาบาลพาน จังหวัดเชียงราย มอบ condom (ถุงยางอนามัย) ทรายอะเบทและหน้ากากอนามัย ให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีนางสาวจิณณ์ณิชา อินยะพรม จากส่วนงานพยาบาลเป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อเป็นการรณรงค์โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และโรคไข้เลือดออก สำหรับนักศึกษาที่สนใจสามารถติดต่อขอรับได้ที่ห้องพยาบาล ชั้น 1 อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์