โลโก้เว็บไซต์ จตุรมิตรลีค นัดที่2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

จตุรมิตรลีค นัดที่2

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 กุมภาพันธ์ 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 756 คน

เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์ 2560) เวลา 18.00 น. จตุรมิตรนัดที่ 2 ระหว่างทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (CRRU) VS ทีมอาจารย์และเจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา ชร. (AJ RMUTL FC) ผลการแข่งขันสกอร์ 4:3 ณ CRRU Sport Complex นัดหน้าทีม อาจารย์และเจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา ชร. (AJ RMUTL FC) เจอทีม อบจ.เชียงราย (CFC) ณ สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560