โลโก้เว็บไซต์ เชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมประชุมสัมมนารายงานผลการดำเนินงาน “การพัฒนาศักยภาพบุคลากรของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาด้านสังคมด้วยการเรียนรู้ในชุมชน” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 มกราคม 2560 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 4281 คน

ประชุมสัมมนารายงานผลการดำเนินงาน “การพัฒนาศักยภาพบุคลากรของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ด้านสังคมด้วยการเรียนรู้ในชุมชน วันที่ ๒๔ – ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมคลังความรู้ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด